Mitsubishi Electric đổi mới dòng SCADA
Bài viết

Mitsubishi Electric đổi mới dòng SCADA

Nhằm hỗ trợ hoạt động sản xuất kỹ thuật số và IoT ngày càng phát triển, Mitsubishi Electric đã cải tiến dòng sản phẩm SCADA, chúng tôi cung cấp hai loại phần mềm giám sát hệ thống và điều khiển thuộc dòng »GENESIS64» series, thay thế cho phần mềm hiện có là SCADA »MC Work64».

Dòng sản phẩm mới sẽ đáp ứng yêu cầu IoT đa dạng, bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau từ giám sát và điều khiển dây chuyền sản xuất nhỏ đến giám sát đa địa điểm và các nhà máy có hệ thống phức tạp nhờ vào khả năng lập trình thông minh »business intelligence» (BI), giúp tự động hóa quy trình, tiện ích cũng như tự động hóa tòa nhà. Phần mềm »GENESIS64 Basic SCADA» là phần mềm cơ bản với các chức năng cần thiết phù hợp với các dây chuyền sản xuất nhỏ, phần mềm »»GENESIS64 Advanced Application Server» là phiên bản nâng cao, đầy đủ và phù hợp để giám sát các nhà máy, tòa nhà, công trình có quy mô lớn.

Phần mềm »GENESIS64» SCADA cơ bản

Phần mềm »GENESIS64» SCADA cơ bản          Phần mềm »GENESIS64 hệ thống ứng dụng nâng cao»

Phần mềm cơ bản »GENESIS64 Basic SCADA» cho phép hiển thị dữ liệu cho quy mô nhỏ nhưng vẫn có thể mở rộng cho các hệ thống có quy mô trung bình, với các tiện ích bổ sung tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với những khách hàng có quy mô công trình lớn, phần mềm »GENESIS64 hệ thống ứng dụng nâng cao» sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống thông tin không máy chủ, mà sử dụng điện toán đám mây, điều này giúp cho ban quản lý thuận lợi hơn trong việc xây dựng hệ thống dự phòng, quản lý đa điểm hoặc hệ thống bảo mật với quy mô lớn hơn. Phần mềm »đầu cuối» này còn có thể kết nối với các thiết bị đeo như kính thực tế ảo (VR) và đồng hồ thông minh, hỗ trợ khách hàng trong việc giám sát từ xa hoặc đưa ra hướng dẫn công việc từ xa. Hơn nữa, bằng việc sử dụng loa trợ lý thông minh AI phần mềm có thể vận hàng bằng lệnh thoại (voice commands), cho phép người vận hànhg tránh chạm vào màn hình giám sát – một chức năng mới hướng đến »bình thường mới» trong ngành công nghiệp sản xuất.

»GENESIS64» hệ thống ứng dụng nâng cao» tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng các hệ thống dự phòng, đa vị trí hoặc các hệ thống dữ liệu có quy mô lớn và bảo mật tối ưu.

»GENESIS64» hệ thống ứng dụng nâng cao» tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng các hệ thống dự phòng, đa vị trí hoặc các hệ thống dữ liệu có quy mô lớn và bảo mật tối ưu.

Sử dụng các thiết bị AR, tích hợp dành cho thiết bị di động, đồng hồ thông minh, cho phép bạn quản lý »không điểm chạm» và giám sát từ xa.

Sử dụng các thiết bị AR, tích hợp dành cho thiết bị di động, đồng hồ thông minh, cho phép bạn quản lý »không điểm chạm» và giám sát từ xa.

Với việc đổi mới dòng SCADA, khách hàng của Mitsubishi Electric giờ đây chỉ cần truy cập một cửa vào các giải pháp SCADA được cung cấp bởi ICONICS, Inc., một công ty phần mềm phân tích SCADA và IoT có trụ sở tại Hoa Kỳ được Mitsubishi Electric mua lại vào năm 2019. Khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích từ sự kết hợp giữa công nghệ phần mềm của ICONICS và công nghệ tự động hóa nhà máy (Factory Automation) của Mitsubishi Electric, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ phần mềm mở rộng từ điện toán biên đến lưu trữ đám mây, tất cả đều nhằm mục đích giúp bạn giải quyết các vấn đề về tự động hóa và kiểm soát quy trình tốt hơn. Sự tích hợp này ban đầu được thực hiện trong việc kết nối trực tiếp PLC Mitsubishi Electric với phần mềm GENESIS64 SCADA, giúp tự động phát hiện và khởi động trơn tru trong khi loại bỏ nhu cầu sử dụng máy chủ OPC.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập website:

Mitsubishi Electric FA   https://www.MitsubishiElectric.com/fa/products/hmi/scada

Related posts

Leave a Comment